Giai đoạn nào phá thai an toàn nhất ?

Đăng bởi: admin Ngày đăng: 19.04.2019

Có rất nhiều nguyên nhân khiến chị em buộc phải tiến hành phá thai. Thế nhưng giai đoạn nào phá thai an toàn nhất luôn là thắc mắc của chị em có ý định đình chỉ thai kỳ để đảm bảo an toàn và không gây nguy hiểm cho sức khỏe của chị em. Dưới đây sẽ là những thông tin mà chúng tôi muốn cung cấp để chị em biết rõ hơn về vấn đề trên.

Giai đoạn nào phá thai an toàn nhất ?

Việc áp dụng các biện pháp đình chỉ thai nghén sẽ gây ra những tác động nhất định đến sức khỏe của thai phụ. Do đó, bên cạnh việc tìm hiểu, lựa chọn phương pháp, phòng khám có chất lượng thai phụ cũng nên biết về việc xác định thời điểm phá thai thích hợp cũng là yếu tố quan trọng đảm bảo sự an toàn cho thai phụ khi phải quyết định thực hiện thủ thuật đình chỉ thai kỳ.

Phá thai quá sớm hoặc quá muộn sẽ khiến thai phụ dễ gặp các biến chứng làm ảnh hưởng đến sức khỏe. Theo các bác sĩ chuyên khoa sản phụ khoa của Phòng Khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế 12 Kim Mã thì thời điểm phá thai an toàn nhất sẽ tùy thuộc vào tình trạng của thai nhi và sức khỏe của thai phụ nhưng thời gian an toàn sẽ là khi thai từ 5 – 10 tuần.

Phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế 12 Kim Mã cho biết:trong trường hợp thai dưới 4 tuần tuổi, thai chưa vào buồng tử cung thì chưa thể xác định chính xác về tình trạng của thai nên không thể thực hiện phá thai ở thời điểm đó trước đó. Một số trường hợp mang thai 4 tuần tuổi, thai đã vào tử cung nhưng kích thước còn quá nhỏ, độ bám dính của thai vào thành tử cung chưa chắc thì cần lựa chọn biện pháp đình chỉ thai kỳ tối ưu nhất để ngăn chặn nguy cơ sót thai.

Phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế 12 Kim Mã: Mang thai trong thời gian từ 5 – 10 tuần, việc phá bỏ thai sẽ an toàn hơn. Có thể áp dụng biện pháp đình chỉ thai kỳ nội khoa, sử dụng thuốc tại cơ sở y tế cho trường hợp thai từ 4 – 7 tuần tuổi.

Tuổi của bào thai càng lớn thì mối liên hệ với người mẹ càng chặt chẽ càng tăng cao nguy cơ rủi ro và biến chứng sẽ càng cao. Nhất là thai lớn, việc áp dụng các biện pháp phá thai hiện đại lúc này cũng khó đảm bảo độ an toàn tuyệt đối cho thai phụ. Do đó, thai phụ không nên để thai quá lớn mới quyết định đình chỉ thai kỳ.

Địa chỉ đình chỉ thai nghén an toàn

Nếu muốn tiến hành đình chỉ thai kỳ thì thai phụ nên có quyết định sớm thì việc tiến hành sẽ dễ dàng hơn cũng như gây ra những nguy hiểm cho sức khỏe và khả năng sinh sản của thai phụ. Đặc biệt thai phụ nên tìm đến những cơ sở y tế có chất lượng và uy tín để tiến hành đình chỉ thai kỳ.

Phòng Khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế 12 Kim Mã sẽ là địa chỉ tiến hành đình chỉ thai kỳ mà thai phụ có thể lựa chọn và đến với chúng tôi. Chúng tôi có nhiều ưu điểm nổi bật như:

  • Phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế 12 Kim Mã- Phòng khám chính quy và được cấp giấy cấp phép hoạt động.
  • Phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế có đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa có nhiều kinh nghiệm trong việc tiến hành đình chỉ thai kỳ cũng như có chuyên môn giỏi và tay nghề cao.
  • Phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế 12 Kim Mã được trang thiết bị y khoa đầy đủ, được nhập về các nước có nền y học tiên tiến trên thế giới đảm bảo quá trình thực hiện an toàn thai phụ.
  • Phòng khám có đội ngũ nhân viên y tế thân thiện, luôn giải thích chi tiết, cẩn thận cho thai phụ với thái độ hòa nhã, tôn trọng và hòa nhã.
  • Chi phí tiến hành đình chỉ thai kỳ tối ưu luôn được công khai một cách rõ ràng cụ thể cho thai phụ biết rõ.

Phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế 12 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội là nơi đảm bảo sự an toàn cho việc tiến hành đình chỉ thai kỳ mà không để gây ra những biến chứng hay nguy hiểm gì cho thai phụ.

Trên đây là những chia sẻ của bác sỹ chuyên khoa phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế 12 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội về giai đoạn phá thai an toàn. Nếu còn gì thắc mắc các bạn có thể nhắn tin với bác sỹ chuyên khoa tại khung chat bên dưới để được giải đáp thắc mắc.