Lợi ích của việc cắt bao quy đầu là gì ?

Đăng bởi: admin Ngày đăng: 15.04.2019

Cắt bao quy đầu là một thủ thuật để loại bỏ đi lớp da thừa ở dương vật để giúp cho dương vật có thể khắc phục được một số vấn đề làm cản trở để sự phát triển của nó. Tuy nhiên nhiều quý ông rất lo lắng và sợ nó có thể tác động và gây ảnh hưởng xấu tới chức năng sinh sản và sinh dục của cậu nhỏ. Nếu đang còn phân về việc có nên cắt bao quy đầu không thì bạn có thể theo dõi bài viết về Những lợi ích mang lại cho cậu bé khi cắt bao quy đầu của các bác sĩ phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế 12 Kim Mã chia sẻ sau đây.

Lợi ích của việc cắt bao quy đầu là gì ?

Các bác sĩ phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế 12 Kim Mã cho biết cắt bao quy đầu có thể dẫn đến hiện tượng sưng ở dương vật nhưng sau đó lại trở về bình thường đây là điều bình thường và không làm ảnh hưởng đến cậu bé. Ngược lại sau khi loại bỏ bao quy đầu dài và hẹp có thể mang lại những lợi ích sau đây.

Giúp dương vật phát triển:

Khi bao quy đầu bị dài hẹp thì dương vật thường bị trùm kín rất khó lộ ra để có thể phát triển. Thậm chí nó sẽ bị chặt nên thường có tình trạng bị ngắn và nhỏ hơn so với người khác.Chính vì thế, sau khi thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu thì “cậu bé” có thể phát triển bình thường.

Dễ dàng vệ sinh cho dương vật:

Dương vật bị trùm kín thì thường dẫn đến việc tích tụ các bựa sinh dục nên rất khó cho quá trình vệ sinh. Còn nếu cắt bỏ bao quy đầu thì thuận lợi hơn rất nhiều.

Giảm nguy cơ bị viêm nhiễm bao quy đầu:

Vệ sinh dương vật dễ dàng thì đồng nghĩa với việc các chất bựa sinh dục dễ dàng loại bỏ nên vi khuẩn không có khả năng xâm nhập và gây bệnh. Do đó hạn chế được nguy cơ mắc bệnh viêm nhiễm bao quy đầu.

Ngăn ngừa nguy cơ mắc các bệnh viêm nhiễm khác:

Các vi khuẩn khi có cơ hội gây viêm bao quy đầu có thể xâm nhập ngược dòng gây viêm nhiễm đường tiết niệu, tuyến tiền liệt… Thế nên khi nam giới cắt bao quy đầu giúp phòng tránh các bệnh viêm nhiễm khác ở nam giới, bệnh viêm nhiễm đường tiết niệu.

Giảm nguy cơ ung thư:

Bựa sinh dục là một trong những tác nhân gây ung thư “cậu bé”. Khi cắt bao quy đầu, có thể ngăn ngừa được nguy cơ mắc phải ung dương vật vì luôn dễ dàng vệ sinh sạch sẽ.

Nâng cao chất lượng đời sống tình dục:

Những nam giới mắc chứng hẹp, dài bao thường có tình trạng xuất tinh sớm làm cho nam giới không thể thỏa mãn được khi yêu. Do đó cắt bao quy đầu sẽ giúp cho quy đầu được lộ ra bên ngoài đồng thời tăng khoái cảm và ngăn chặn xuất tinh sớm khi cuộc yêu chưa kết thúc.

Nam giới thường e ngại khi dương vật có vấn đề nên e ngại và thường lựa chọn những cơ sở chui để rồi dẫn đến cảnh tiền mất tật mang. Do đó nam giới cần lựa chọn địa chỉ với bác sĩ có tay nghề cao, trang thiết bị đảm bảo an toàn …để đem lại hiệu quả điều trị cũng như phục hồi nhanh chóng hơn

Trên đây là những thông tin chia sẻ của bác sỹ chuyên khoa về những lợi ích của việc cắt bao quy đầu. Hi vọng với những thông tin chia sẻ trên đây sẽ giúp cho mọi người hiểu rõ hơn về những lợi ích cắt bao quy đầu mang lại cho nam giới. Nếu còn gì thắc mắc các bạn có thể nhắn tin với bác sỹ chuyên khoa TẠI ĐÂY để được giải đáp thắc mắc.