Phá thai 4 tuần tuổi hết bao nhiêu tiền ? Phá bằng cách nào ?

Đăng bởi: admin Ngày đăng: 19.04.2019

Chào bác sĩ, em năm nay đã 27 tuổi, em muốn phá thai 4 tuần tuổi rồi nhưng do chưa đủ điều kiện nuôi con và vì hoàn cảnh không cho phép nên em quyết định sẽ phá thai. Thông qua chuyên mục tư vấn trực tiếp này em muốn các bác sĩ tư vấn thêm cho em về phá thai 4 tuần tuổi bao nhiêu tiền trong trường hợp của em. Xin cảm ơn! (Thanh. M. – Hải Dương)

Phá thai 4 tuần tuổi hết bao nhiêu tiền ?

Chào bạn, sau khi nhận được câu hỏi của bạn các bác sĩ chuyên khoa sinh sản của phòng khám sẽ nhanh chóng tư vấn cụ thể về vấn đề phá thai hết bao nhiêu tiền thông qua bài viết dưới đây.

Các bác sĩ trả lời rằng, phá thai là một thủ thuật khá phức tạp nên đối với những chị em có tuổi thai nhỏ, thì việc đình chỉ thai sẽ diễn ra đơn giản hơn, an toàn cao hơn và ngược lại.

Do đó, với giai đoạn thai 4 tuần tuổi hay nói cách khác là phá thai 4 tuần tuổi như ở trường hợp của bạn thì nên sớm đến những cơ sở y tế chuyên khoa hoặc phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế 12 Kim Mã để được bác sĩ thăm khám, tư vấn chi phí và lựa chọn phương pháp phá thai an toàn, không đau.

Thông thường, có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến phá thai 4 tuần tuổi bao nhiêu tiền an toàn như:

– Độ tuổi thai nhi: Trước khi tiến hành phá thai an toàn thì các bác sĩ sẽ thăm khám lại để xác định thai nhi nằm trong tử cung, kết luận chính xác độ tuổi thai nhi, vị trí, kích thước của thai, … Từ đó bác sĩ sẽ chỉ định áp dụng phương pháp phá thai an toàn sao cho phù hợp và mang lại hiệu cao quả nhất. Tuổi thai càng nhỏ thì chi phí phá thai sẽ càng thấp. Thông thường, phá thai 4 tuần tuổi thường được các bác sĩ chỉ định dùng thuốc phá thai và hướng dẫn cách sử dụng thuốc phá thai Misoprostof và Mifepristone (được chia sẻ từ bác sĩ Trương Thị Vân – phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế 12 Kim Mã).

– Tình hình sức khỏe: Nếu trong quá trình khám mà các bác sĩ phát hiện chị em bị mắc một trong số những bệnh viêm nhiễm phụ khoa hay các bệnh lý như là tăng huyết áp, hẹp van hai lá, tắc mạch, rối loạn đông máu,… thì bắt buộc chị em cần phải điều trị khỏi những bệnh này trước rồi mới tiến hành phá thai.

Vì vậy, chi phí phá thai 4 tuần tuổi bao nhiêu tiền sẽ hoàn toàn khác nhau. Nếu có sức khỏe ổn định và không mắc các bệnh viêm nhiễm phụ khoa thì chi phí phá thai sẽ thấp hơn những chị em mắc bệnh.

– Phương pháp phá thai không đau:Tùy thuộc tuổi thai và tình hình sức khỏe của chị em mà các bác sỹ sẽ sử dụng phương pháp phá thai an toàn, phù hợp nhất. Hiện nay, có hai phương pháp phá thai không đau, an toàn dành cho thai nhi 4 tuần tuổi như: dùng thuốc phá thai và hút điều hòa kinh nguyệt.

Với cả hai phương pháp phá thai này đều đòi cần được tiến hành tại cơ sở y tế chuyên khoa uy tín, do bác sỹ có chuyên môn trực tiếp thực hiện để đảm bảo an toàn và mang lại hiệu quả. Mỗi phương pháp đều có một mức chi phí riêng, do đó, tùy vào việc lựa chọn phương pháp mà sẽ có mức chi phí cụ thể nhất.

– Cơ sở y tế chuyên khoa phá thai an toàn:

Những cơ sở y tế chuyên khoa uy tín, chất lượng, có đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao và đầy đủ các trang thiết bị hiện đại,…thì chi phí mà chị em phải chi trả có thể sẽ cao hơn những nơi chưa đạt được yêu cầu nói trên.

Tuy nhiên, tại phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế 12 Kim Mã thì chi phí khám chữa bệnh nói chung và phá thai an toàn nói riêng đều được niêm yết công khai theo đúng quy định vì vậy chị em hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn thực hiện phá thai an toàn, không đau tại phòng khám mà không lo nghĩ nhiều về vấn đề chi phí phá thai 4 tuần tuổi bao nhiêu tiền.

Cách phá thai trong tháng đầu tiên – Phá thai 4 tuần tuổi

Thuốc phá thai được xem là cách phá thai trong tháng đầu tiền, đây là phương pháp đẩy thai nhi ra bên ngoài với độ AN TOÀN từ 95 – 97%. Bên cạnh đó, để có thể áp dụng phương pháp thuốc phá thai này đòi hỏi thai phụ ĐẢM BẢO sức khỏe, không mắc các bệnh lý liên quan tới tim, gan, thận, máu khó đông,… Để biết thêm về thông tin đó, thai phụ có thể click vào đây để biết thêm chi tiết về cách phá thai trong tháng đầu tiên và tình trạng sức khỏe ĐÁP ỨNG thực hiện đình chỉ.

Vậy phá thai 4 tuần tuổi có hút được không?

Theo Bộ Y tế cho biết, có 3 phương pháp đình chỉ thai được áp dụng tại Việt Nam là: Phá thai bằng thuốc, hút thai và nạo thai. Tại phòng khám chia 3 phương pháp thành 2 nhóm chính, từ đó thai phụ sẽ quyết định tới việc nên sử dụng biện pháp phá thai nào.

  • Phá thai nội khoa: Áp dụng cho thai nhi dưới 7 tuần tuổi.
  • Phá thai ngoại khoa (hút, nạo thai): Áp dụng cho thai nhi từ 6 tuổi dưới 12 tuần tuổi.

Như vậy, đối với thai nhi có tuổi thai dưới 7 tuần có thể sử dụng thuốc phá thai. Với biện pháp vừa đơn giản, vừa nhanh, ít gây tổn thương. Còn riêng phương pháp nạo hút thai 4 tuần tuổi thì dù ở độ tuổi nào của thai nhi (bất luận là thai 4 tuần tuổi có hút được không) thì cũng phải tới địa chỉ phá thai an toàn và uy tín và do bác sĩ phụ khoa có chuyên môn thực hiện thăm khám, siêu âm mới đảm bảo AN TOÀN (hơn 98% thành công). Và sau khi thực hiện cần tái khám để theo dõi tình trạng sức khỏe cho tới khi bình phục hẳn.

[Giải đáp thắc mắc] xung quanh việc phá thai 4 tuần tuổi

Phá thai 4 tuần tuổi có ảnh hưởng gì không, có nguy hiểm không?

Về vấn đề phá thai 4 tuần tuổi có ảnh hưởng gì không? phá thai 4 tuần tuổi có nguy hiểm không? Thì bác sĩ chuyên khoa Phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế trả lời là có thể xảy ra. Khi sử dụng thuốc phá thai để thực hiện phá thai 4 tuần tuổi có thể xuất hiện những tác dụng phụ như nổi mề đay, mẩn ngứa. Nặng hơn nữa là khó thở, choáng ván, tụt huyết áp.

Đôi khi, có những trường hợp xuất huyết vào kỳ kinh kế tiếp nếu tình trạng xuất huyết kéo dài có thể khiến cho “thai phụ” bị mất máu và nhiễm trùng tạo môi trường lý tưởng vi khuẩn phát triển gây viêm nhiễm phụ khoa, nên nhập viện điều trị NGAY LẬP TỨC. Ngoài ra, “thai phụ” cần tuân thủ những chỉ định của bác sĩ như tái khám đúng lịch để ĐẢM BẢO rằng bào thai đã được đảy ra ngoài HOÀN TOÀN, không còn tình trạng sót thai hay sót nhau thai.

Phá thai 4 tuần tuổi có tội không ?

➢ Người mẹ bị mắc một số bệnh nguy hiểm điều này thực hiện phá thai 4 tuần tuổi có tội không? Trường hợp người mẹ bị các bệnh nguy hiểm như: Bị tim bẩm sinh, thiếu máu,… Nếu như mang thai và tiến hành sinh con sẽ bất lợi cho người mẹ thậm chí lẫn thai nhi. Vì vậy, trong trường hợp này, việc thực hiện đình chỉ thai ít bị lên án.

➢ Phá thai 4 tuần tuổi có tội không nếu thai nhi bị dị tật bẩm sinh, yếu, thai ngoài tử cung? Không có người cha, người mẹ nào muốn con mình khi sinh ra lại mang trong mình 1 căn bệnh nan y. Đức trẻ sẽ sống cuộc đời lay lắt rất tội, điều này không chỉ làm đứa bé chịu nổi đau mà cả người thân trong gia đình cũng sống chung với nổi đau đó. Khi kiểm tra nếu phát hiện thai nhi mắc dị tật bẩm sinh hoặc khả năng bị dị tật thì việc phá thai 4 tuần tuổi là điều cần thiết.

➢ Phá thai 4 tuần tuổi có tội không? khi mà phụ nữ bị xâm hại tình dục? Rất nhiều trường hợp chị em phụ nữ vì bị xâm hại tình dục mà mang thai. Điều này sẽ làm ảnh hưởng rất lớn đến tâm lý, cuộc sống và hạnh phúc của họ nên việc phá thai là điều hoàn toàn có thể chấp nhận được.

Nếu chị em gặp những trường hợp trên, có thể tới bác sĩ chuyên khoa để được tư vấn về tình trạng của mình, nhưng TUYỆT NHIÊN không được khai mang để trốn tránh trách nhiệm của mình, giả sử nếu chị em vì thỏa mãng tình dục mà lỡ có thai, rồi đi phá thai thì điều đó là đáng trách.

Trên đây là những thông tin chia sẻ của bác sỹ chuyên khoa sản phụ khoa của phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế 12 Kim Mã về phá thai 4 tuần tuổi và những vấn đề xung quanh phá thai 4 tuần tuổi. Nếu còn gì thắc mắc các bạn có thể nhắn tin với bác sỹ chuyên khoa tại khung chat bên dưới để được giải đáp thắc mắc.