Quy trình cắt bao quy đầu như thế nào ?

Đăng bởi: admin Ngày đăng: 15.04.2019

Thưa bác sĩ, “em năm nay 20 tuổi, em bị dài bao quy đầu đã lâu. Theo thông tin em được biết thì cắt bao quy đầu sẽ mang lại rất nhiều lợi ích. Tuy nhiên, những lúc bình thường em vẫn có thể lộn bao quy đầu xuống thay vì nó bị trùm lên. Chỉ những khi quan hệ em mới có cảm giác hơi tức và khó chịu. Như vậy em có cần phải đi cắt bao quy đầu không? Quy trình cắt bao quy đầu có phức tạp không thưa bác sĩ?” (Minh-Nghệ An).

Những trường hợp cần cắt bao quy đầu là những trường hợp bị dài hoặc hẹp bao quy đầu. Trường hợp của bạn là bị dài bao quy đầu. Tức là ở trạng thái bình thường quy đầu bị lớp da thừa ở bao quy đầu che kín, phải dùng tay tuột xuống mới lộ ra. Khi dương vật bị kích thích cương lên cũng chỉ lộ ra rất ít. Với sự tiến bộ của y học, tất cả những trường hợp dài bao quy đầu đều được điều trị thành công bằng phương pháp tiểu phẫu cắt bao quy đầu mang lại sự tự tin và thoải mái cho phái mạnh.

Quy trình cắt bao quy đầu như thế nào ?

Quy trình cắt bao quy đầu

  • Vệ sinh dương vật sạch sẽ, cạo hết lớp lông để đảm bảo tránh nhiễm trùng.
  • Chích thuốc tê vào dương vật.
  • Tiến hành tiểu phẫu: tách bỏ lớp da thừa, giữ lại phần dây thắng sao cho vùng khoái cảm không bị tổn thương.
  • Trải qua quá trình tiểu phẫu, bệnh nhân cần chú ý giữ vệ sinh sạch sẽ, nghỉ ngơi nhiều, giữ cho đầu dương vật hướng lên giảm phù nề, kiêng quan hệ tình dục ít nhất 2-4 tuần.

Tại Phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế 12 Kim Mã, việc cắt bao quy đầu được tiến hành trên công nghệ Hàn Quốc bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu mang lại sự chính xác, hiệu quả và an toàn. Tiến hành rất nhanh chóng chỉ khoảng 20-30 phút, không chảy máu, không gây đau, đảm bảo tính thẩm mỹ với mức phí hợp lý nhất. Trên đây là những giới thiệu cơ bản của các chuyên gia phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế Kim Mã chúng tôi về quy trình cắt bao quy đầu. Nếu bạn vẫn còn những thắc mắc có thể nhận tư vấn trực tiếp với các chuyên gia của chúng tôi. Ngoài ra, đăng ký qua mạng có thể được miễn phí đăng ký và được ưu tiên sắp xếp bác sĩ khám bệnh.