Cắt bao quy đầu bao lâu thì hết sưng ?

Đăng bởi: admin Ngày đăng: 16.04.2019

Cắt bao quy là thủ thuật cần thiết đem lại nhiều lợi ích cho các đấng mày râu. Tuy nhiên, nhiều nam giới vẫn còn băn khoăn, lo lắng khi thực hiện tiểu phẫu này. Một trong số những câu hỏi được phái mạnh quan tâm là cắt bao quy đầu khoảng bao lâu thì hết sưng. Bài viết sau đây sẽ là lời giải đáp cho các bạn.

Cắt bao quy đầu bao lâu thì hết sưng ?

Cắt bao quy đầu là một tiểu phẫu không quá phức tạp nhằm loại bỏ phần da thừa của quy đầu, nhờ đó dương vật có thể phát triển bình thường, đạt được kích thước cần thiết, hạn chế được các viêm nhiễm, quan hệ tình dục thuận lợi hơn,…

Sau khi cắt bao quy đầu khoảng từ 4 – 5 ngày, dương vật có thể có hiện tượng sưng tấy lên. Tuy nhiên, nam giới cũng không nên quá lo lắng bởi vì đây là biểu hiện bình thường bởi cơ thể có sự phản ứng với tác dụng sau tiểu phẫu.

Nếu nam giới cắt bao quy đầu ở cơ sở chất lượng với các bác sĩ có trình độ tay nghề cao, phương pháp hiện đại thì sau tiểu phẫu, cậu nhỏ thường sẽ sưng vào khoảng sau 7 – 10 ngày vết thương do tiểu phẫu mới lành và tình trạng sưng, phù sẽ giảm dần đi. Nếu như người bệnh được tiểu phẫu bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu hiện đại thì nam giới sẽ có kết quả tốt, không gây sẹo, tránh được nhiễm trùng.

Bệnh nhân cũng cần lưu ý, thời gian dương vật sưng còn phụ thuộc vào cơ địa riêng của từng người, không phải bất kỳ ai cũng giống ai. Có những người cơ địa lành tính, thời gian hồi phục nhanh. Ngược lại, có những người cần thời gian phục hồi lâu hơn nên tình trạng sưng cũng có thể kéo dài hơn. Người bệnh không nên quá lo lắng bởi vì tình trạng này sẽ hết khi vết thương lành và không ảnh hưởng sức khỏe sau này.

Trong thời gian chờ vết thương phục hồi, các bạn nam cần lưu ý một số điều như: không nên dùng tay chạm vào phần da của dương vật vì việc làm này sẽ khiến tình trạng sưng phồng của quy đầu tăng lên. Nam giới cũng cần kiêng quan hệ tình dục trong khoảng 1 – 2 tháng để vết thương tiểu phẫu lành hẳn nhằm tránh các viêm nhiễm có thể xảy ra.

Nếu sau thời gian 2 tuần mà bao quy đầu vẫn ở tình trạng sưng, vết thương vẫn chưa lành hoặc chảy mủ, gây ra mùi hôi thì nam giới có thể đã bị nhiễm trùng, cần sớm đến cơ sở y tế để được bác sĩ xử lý kịp thời. Nếu để tình trạng này diễn ra lâu dài, có thể khiến viêm nhiễm thêm nặng nề, gây sẹo, ảnh hưởng đến bệnh nhân về mặt sức khỏe lẫn tâm lý.

Lựa chọn đúng cơ sở y tế chất lượng để cắt bao quy đầu là điều kiện cần thiết với nam giới để đạt được hiệu quả cao.

Phòng Khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế 12 Kim Mã là địa chỉ tin cậy dành cho các đấng mày râu khi xử lý các vấn đề về bao quy đầu, cắt bao quy đầu. Phòng khám có đội ngũ bác sĩ với trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm làm việc dày dặn cùng sự đầu tư trang thiết bị hiện đại đem lại kết quả tốt nhất cho người bệnh.

Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào cần giải đáp, bạn hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại (034)9635269 hoặc nhấn vào bảng tư vấn để được các chuyên gia của phòng khám hỗ trợ nhanh chóng và cụ thể hơn.